Những Loại Sữa Giúp Bé Thông Minh

sua giup be thong minh

Những Loại Sữa Giúp Bé Thông Minh – Ngoài sữa mẹ thì sữa bột là một trong những yếu tố quan trọng đối với sự phát triển về sức khỏe và trí não của trẻ. Chính vì điều đó, cần lựa chọn những loại sữa uy tín, có chất lượng thật sự để bé yêu của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất và phát triển trí thông minh vượt trội. Sau đây là một vài gợi ý về một số loại sữa giúp bé yêu thông minh hơn.

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold

Đây là một trong những dòng sữa bán chạy và đươc ưa chuộng nhất của thương hiệu sữa Vinamilk dành cho các bé từ 0 đến 4 tuổi. Loại sữa bột này sử dụng công thức Opti-Grow IQ™ được bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển não bộ và thị lực tối ưu nhất.

Sữa bột Enfamilk

Dòng sữa này được sản xuất với công thức Opti-Grow IQ™ được bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển não bộ và thị lực.

Sữa bột Nutifood Nuti IQ

Loại sữa này thích hợp dành cho các bé từ 0 đến 3 tháng tuổi. Được sản xuất trên dây chuyền công nggheejhieenj đại và tiền tiếng của Đức, Thụy Điển… bảo đảm nguồn  dưỡng chất căn bằng với đạm gần giống như đạm trong sữa mẹ, giúp cho bé hấp thu dễ dàng. Ngoài ra, trong sữa còn có các chất như: DHA, ARA, axit béo omega3, omega 6, choline và taurin có trong sữa với hàm lượng phù hợp hỗ trợ bé phát triển não bộ và thị giác.

Sữa bột Meiji

Là dòng sữa được sản xuất tại Nhật Bản hiện đang được rất nhiều bà mẹ Việt nam tin dùng. Sản phẩm được bổ sung các dưỡng chất quan trọng như: DHA( Axit Docosahexaenoic), bổ sung PL (Phospholipitd sữa) giúp cơ thể bé tạo PL tự nhiên, cân bằng dưỡng chất Axit Alpha_Linoleic (Omega3) và Axit Linoleic (Omega6) giúp cơ thể chuyển hóa DHA và AA. DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Sữa bột Morinaga

Là dòng sữa của Nhật Bản – Cũng là Những Loại Sữa Giúp Bé Thông Minh thích hợp dành cho các bé từ 0 đến 3 tuổi. Sữa bột này không chú trọng phát triển cân nặng mà hướng tới sự phát triển toàn diện cho bé. Bé uống Morinaga sẽ không không tăng cân quá nhiều nhưng bù lại bé cứng cáp, khỏe mạnh, lanh lợi và thông minh. Sản phẩm này cung cấp hàm lượng DHA, Taurine, Choline cao và Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào. Trong đó, DHA là chất quan trọng giúp bé phát triển hoàn thiện não bộ. Choline là dưỡng chất quan trọng có khả năng tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này. Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *