Những Loại Sữa Giúp Bé Tăng Chiều Cao Tốt Nhất

Sữa tăng chiều cao

Ngoài sức khỏe, sự thông minh thì chiều cao của trẻ cũng là một trong những điều lo lắng thường trực của các ông bố, bà mẹ hiện nay. Chiều cao của trẻ được quyết định bởi nhiều yếu tố như: di truyền, môi trường sống, chế độ dinh dưỡng… Trong đó, yếu tố dinh dưỡng có thể nói là yếu tố tác động mạnh mẽ và trực tiếp nhất. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể cải thiện chiều cao cho con mình bằng cách bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày mà cụ thể là chọn loại sữa phù hợp nhằm thúc đẩy chiều cao cho bé. Dưới đây là một số loại sữa mà bạn có thể tham khảo:

Dielac Grow

Dielac Grow

Dielac – cái tên đã quá quen thuộc, là thương hiệu sữa luôn được người yêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với công thức Grow-Pro đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao giàu đạm và năng lượng. Ngoài ra còn được tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo khuyến nghị DRI Hoa kỳ, giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Nuvita Grow

Nuvita Grow

Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, được khá nhiều bà mẹ lựa chọn trong chế dộ dinh dưỡng hàng ngày của con mình. Sản phẩm sử dụng với công thức Grow-Pro đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao giàu đạm và năng lượng. Được tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo khuyến nghị DRI Hoa kỳ, giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. bổ sung DHA, Taurin và Cholin cần thiết cho hoạt động trí não, Ngoài ra, các vitamin A, E, C, FOS/Inulin, Sắt giúp tăng cường sức đề kháng cho thể lực bé khỏe mạnh hơn.

Abbott Grow 3-4

Abbott Grow 3-4

Dòng sữa này được sản xuất thích hợp cho bé từ 0-3 tuổi và 3-6 tuổi. Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất quan trọng giúp tăng sức đề kháng, phát triển cân nặng và chiều cao. Ngoài ra còn được bổ sung DHA, taurin, acid linoleic và acid alpha linolenic giúp cho bé phát triển trí não và thị giác tối ưu hơn.

Meta Care 3+

Meta Care 3+

Đây là một sản phẩm của công ty Nutifoood, được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Được sản xuất trên nguyên liệu từ châu Âu dưới sự nghiên cứu và giám sát của các chuyên gia dinh dưỡng tạo Việt Nam. Sản phẩm thích hợp cho các bé ở độ tuổi từ 4-9 tuổi.

Các thành phần vi lượng bổ sung trong sữa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, hệ dưỡng chất bao gồm các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie, vitamin D hợp lý tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, Meta Care 3+ cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Colostrum được bổ sung trong thành phần Metacare giúp bé tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật và nhanh lành bệnh khi bị ốm. Beta-glucan là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ nấm linh chi, nấm men…giúp hoạt hóa các tế bào miễn dịch của cơ thể và làm tăng khả năng miễn dịch của trẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *